Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Những điều nên làm của đầu bếp đối với bếp á công nghiệp

 

Sự xuất hiện của các dòng bếp công nghiệp giúp chúng ta gia tăng thêm chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ cho người có nhu cầu ăn uống . Bếp á công nghiệp là một bước tiến vượt trội của ngành bếp công nghiệp .Bếp á là dòng bếp luôn đem đến cho chúng ta chất lượng lửa khá tốt trong việc đun nào các món ăn cần có độ lửa tốt  .



 Hầu hết các món ăn như món rán , chiên , xào chủ yếu là sử dụng các dòng bếp á công nghiệp là phù hợp hơn dòng bếp âu công nghiệp . Còn các dòng bếp âu công nghiệp thường được sử dụng đối với các món ăn không cần độ nhanh chóng và chủ yếu là các món ăn như các món  ăn như các món hầm  , các món nướng  , các món nấu ...
Đối với các đầu bếp thì khi sử dụng dòng bếp á công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đó là  :
- Khi sử dụng các dòng bếp á chúng ta cần kiểm tra kỹ các đường ống dây dẫn gas xem có bị rò gỉ gì không tránh tình trạng gas hở mà bật bếp sẽ nguy hiểm .
- Tiến hành kiểm tra bộ phận đánh lửa xem bộ đánh lửa có hoạt động ổn định hay không
- Kiểm tra đảm bảo chúng ta nên sử dụng các vấn đề về chất lượng bếp công nghiệp xem chất lượng lửa có đảm bảo hay không .

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét