Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Bếp Á - một phần không thể thiếu trong các cửa hàng ăn uống

 

Bếp công nghiệp đang là một trong những dòng bếp sử dụng khá nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi với số lượng bếp công nghiệp trên thị trường thì đang có các dòng bếp điển hình như các dòng bếp á công nghiệp  , bếp âu công nghiệp  , bếp âu 2 họng đốt  , bếp âu 4 họng  , bếp âu 6 họng đốt , bếp á 1 họng thỏi  , bếp á 2 họng thổi  , bếp á 3 họng thổi ...Bếp âu là dòng bếp đa số được sử dụng trong các nhà hàng có chế biến các món phương tây là chủ yếu  , còn dòng bếp Á thì thường được sử dụng chế biến các món ăn khu vực Châu Á là chủ yếu .Đa phần thì dòng bếp á được gia công khá nhiều tại Việt Nam và thiết kế từ các loại bếp khè gas lên cho nên số lượng sử dụng các dòng bếp
Á tại Việt Nam là khá phổ biến .



Hầu hết trên thị trường thì các cửa hàng ăn uống chủ yếu là bởi ở đây chủ yếu là dùng để chế biến các món ăn như các món xào , hầm , nấu , nướng là chủ yếu . Đối với 1 cửa hàng thì đã đi vào hoạt động thì điều không thể thiếu đó là một khu bếp công nghiệp , thông thường thì các cửa hàng cùng 1 lúc có khá nhiều khách hàng có nhu cầu ăn uống liên tục cho nên việc sử dụng các dòng bếp thông thường như các dòng bếp gia đình thì chắc chắn sẽ không thể đáp ứng kịp cho khách hàng  , điều đó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề về chất lượng phục vụ của hàng đó và mất đi khá nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng . Nhưng đối với 1 dòng bếp Á thì nó có thể
đáp ứng liền lúc 10 người ăn cho nên vấn đề cần thiết bếp á trong nhà bếp là một nhu cầu cần thiết nhất .

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét